Xác minh ban đầu vụ clip 2 thanh niên bị Công an đánh

Hồng Nhung| 29/09/2022 09:43

BVCL - Theo đó, 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực hôm đó đã bị tạm đình chỉ công tác.

xh.jpg
Hình ảnh được cắt ra từ clip

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook, Tik Tok,… xuất hiện 1 clip dài khoảng 5 phút ghi nhận hình ảnh 2 thanh niên chạy trên một xe mô tô. Sau khi tấp xe vào gần một kho hàng thì bị một số người mặc sắc phục dùng tay, chân và nón bảo hiểm đánh vào người.

Ngay say đó, Công an tỉnh Sóc Trăng đã thông tin sơ bộ kết quả kiểm tra, xác minh vụ clip 2 thanh niên bị công an đánh.

Liên quan đến sự việc trên, Ban Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9. Ngoài ra, Công an thị xã Vĩnh Châu sẽ phải báo cáo toàn bộ vụ việc để xử lý nghiêm minh theo quy định.

Theo kết quả xác minh ban đầu cho thấy: Vụ việc xảy ra chiều 25/9, khi Tổ tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự cơ động (Công an thị xã Vĩnh Châu) phát hiện 2 thanh niên đi xe mô tô trên 100 phân khối có dấu hiệu vi phạm giao thông nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Thế nhưng, 2 thanh niên trên không chấp hành hiệu lệnh và tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao. Quá trình bỏ chạy, 2 thanh niên đã lạng lách, đánh võng trên nhiều tuyến đường như: Nam Sông Hậu, Lê Lai, Trưng Nhị, 30-4, huyện lộ 43, rồi đến xã Vĩnh Hải… Tổ tuần tra phải liên tục bám sát hơn 30km mới chặn được phương tiện 2 thanh niên này.

Sau khi dừng được phương tiện, thì có đồng chí trong tổ công tác đã không kiềm được nóng giận, cho nên đã có hành vi vượt quá chuẩn mực, xử lý kém hiệu quả như clip.

Báo cáo sơ bộ cũng cho biết, 2 thanh niên trên chưa đủ 18 tuổi, không phải học sinh, chạy xe mô tô nhãn hiệu Exciter trên 100 phân khối.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xác minh ban đầu vụ clip 2 thanh niên bị Công an đánh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO