Vụ truy sát gia đình vợ cũ ở Hà Tĩnh, hai chị gái tử vong

Tin nhanh 24h | T. Anh (T/h) | 16:28 29/09/2020

(BVCL) Ông Phạm Mạnh Hiền, Chủ tịch UBND phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh) sáng nay (29/9) cho biết, thêm một nạn nhân đã tử vong trong vụ truy sát gia đình mẹ vợ.

Nạn nhân tử vong là chị B.T.H.( 40 tuổi). Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình làm lễ an táng cho chị H. theo phong tục địa phương.

Trước đó, tối hôm qua (28/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã hoàn tất thủ tục để đưa bệnh nhân B.T.H. về nhà theo nguyện vọng của gia đình vì bệnh nhân này tiên lượng tử vong.

Hai chị gái của người vợ đã tử vong

Chị H. bị nghi phạm Lê Minh Hải (37 tuổi, thường trú tại phường Hà Huy Tập) dùng dao đâm thấu ngực nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch. Sau nhiều giờ nỗ lực cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng tình trạng bệnh nhân xấu dần.

Trong thời gian nhập viện, chị H. hôn mê sâu, đồng tử giãn hai bên, huyết áp không đo được, mạch ngoại biên không bắt được. Nhịp tim khoảng 70ck/phút, không tự thở được, tiên lượng tử vong nên gia đình có nguyện vọng xin đưa về nhà chăm sóc. Đến khoảng 20h30 tối qua, chị H. tử vong.

Trước đó, khoảng 13h cùng ngày, Hải đến nhà mẹ vợ cũ là bà N.T.V. (71 tuổi, trú tại phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) nói chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Sau đó Hải bất ngờ dùng dao truy sát bà V. cùng hai con gái của bà, khiến ba người thương vong. Chị B.T.N. (47 tuổi) tử vong trên đường đi cấp cứu, chị B.T.H (40 tuổi) bị vết thương thấu bụng cấp cứu tại bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi. Hiện còn bà V. đang được tích cực điều trị tại bệnh viện.

Nghi phạm sau khi gây án đã bỏ trốn về huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An). Đến khoảng 18h cùng ngày, Công an TP Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hưng Nguyên bắt giữ Hải khi đang lẫn trốn trên địa bàn huyện Hưng Nguyên, cách địa điểm gây án khoảng 70km.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.