Đời sống

Vụ nghi đốt xác phi tang ở Bình Dương: Nạn nhân là nam giới

Tĩnh Giang 27/05/2023 - 15:58

Khác với nhận định ban đầu, kết quả giám định ADN cho thấy nạn nhân trong vụ án nghi đốt xác phi tang tại Bình Dương là nam giới.

Sáng 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã công bố kết quả giám định ADN phần thi thể (cẳng, tay) người bị đốt cháy sém phát hiện tại bãi đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên.

Theo kết quả giám định, nạn nhân là nam giới, khoảng 30-35 tuổi, cao khoảng 1,55 - 1,59m, 2 bàn tay có gắn móng giả, thời gian chết khoảng ngày 14/5. Hiện trường phát hiện vụ việc có thể không phải là hiện trường gây án.

Khu vực phát hiện phần thi thể bị đốt cháy
Khu vực phát hiện phần thi thể bị đốt cháy

Kết quả giám định khác với nhận định ban đầu cho rằng nạn nhân là nữ giới. Tuy nhiên các đặc điểm nhận dạng khác như về chiếc túi xách, mẫu xương… không thay đổi so với thông báo truy tìm nạn nhân.

Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo tìm kiếm tới các doanh nghiệp, địa phương để tìm kiếm nạn nhân. Đề nghị Ban quản lý các khu công nghiệp, công an cấp xã, công an đồn khu công nghiệp triển khai rà soát, xác định các trường hợp nhân viên công ty, công nhân, người lao động vắng mặt, nghỉ việc không có lý do…

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân nếu có thông tin về nhân thân, lai lịch của nạn nhân hoặc có người thân bị mất tích có đặc điểm tương đồng liên hệ cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, ( 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một), số điện thoại 0274.3824087; trình báo công an địa phương nơi gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Hồ Long An, số điện thoại 0368.977.776.

Phần thi thể được phát hiện trong túi xách du lịch màu đỏ
Phần thi thể được phát hiện trong túi xách du lịch màu đỏ

Trước đó, tối 24/5, người dân phát hiện phần tay, chân người đặt trong túi du lịch bị đốt cháy sém tại một bãi đất trống thuộc khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng phong toả, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vụ nghi đốt xác phi tang ở Bình Dương: Nạn nhân là nam giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO