Vợ cùng nhân tình đầu độc chồng bằng thuốc diệt chuột

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 10:21 20/04/2022

BVCL - Do cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn Xuân đã cùng người tình mua thuốc diệt chuột để đầu độc chồng.

d.jpg
Hai đối tượng Lê Thị Xuân và Lê Đăng Khải

Ngày 20/4, Công an huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị vừa bắt giữ khẩn cấp Lê Thị Xuân (SN 1984, trú tại xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) và Lê Đăng Khải (SN 1980, trú tại xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, Công an huyện Thanh Ba nhận được đơn tố giác của gia đình anh Quất Văn Bình (SN 1985, trú tại xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba) về việc bị vợ là chị Lê Thị Xuân đầu độc bằng thuốc diệt chuột.

Cụ thể, Xuân đã 2 lần pha thuốc chuột vào sữa Fami rồi đưa cho chồng uống. Sau đó, anh Bình có biểu hiện đi vệ sinh ra máu. Ngày 5/4, anh Bình được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cấp cứu, điều trị.

Đến ngày 14/4, anh Bình ra viện, được Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chẩn đoán ngộ độc hóa chất diệt chuột. Bị gia đình chồng tra hỏi, Xuân đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại cơ quan công an, Xuân khai nhận, do trong cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên bị chồng đánh đập. Đồng thời, Xuân đang có mối quan hệ tình cảm nam nữ với Lê Đăng Khải, nên khi nghe chuyện của Xuân, cả 2 đã bàn bạc mua thuốc diệt chuột để đầu độc anh Bình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí21 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.