Vietcombank trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ phục vụ phòng, chống dịch COVID-19

Doanh nghiệp | VCB News | 17:58 11/08/2021

BVCL - Chiều ngày 10/8/2021 tại chương trình “Chung tay phòng chống dịch Covid-19” do quận Hoàn Kiếm tổ chức, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng để đồng hành và chia sẻ cùng với quận Hoàn Kiếm trong công tác phòng chống dịch.

20210810_bhh_vcb-trao-tang-xe-o-to-cho-quan-hoan-kiem_1.jpg
Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại lễ trao tặng

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, có sự hiện diện của ông Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND, ông Lê Hồng Phú- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch MTTQ, ông Nguyễn Quốc Hoàn- Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND. Về phía Vietcombank, có bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc; ông Thiều Quang Hiệp, Giám đốc Vietcombank Hoàn Kiếm cùng một số ông/bà đại diện các phòng Trụ sở chính Vietcombank.

Tại buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã thay mặt cho các đơn vị tài trợ phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự khi Vietcombank được tham gia đồng hành quận Hoàn Kiếm trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19. Kể từ khi làn sóng dịch bệnh Covid -19 bùng phát từ đầu năm 2020 tới nay, Vietcombank luôn xác định mục tiêu kép là giữ được hoạt động kinh doanh liên tục cùng với việc phòng chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và cho CBNV của ngân hàng. Song hành với việc phát triển hoạt động kinh doanh bền vững và xác định vị trí chủ đạo chủ lực trong hệ thống các TCTD thì Vietcombank luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ xã hội, chung tay phòng chống dịch bệnh với gần 350 tỷ đồng đã giải ngân cho các chương trình phòng, chống dịch COVID-19. Trong buổi lễ hôm nay, Vietcombank vinh dự được đóng góp, tài trợ cho quận Hoàn Kiếm 1 xe ô tô cứu thương để thực hiện chở các bệnh nhân F0, F1 góp phần đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cộng đồng. Đóng góp của Vietcombank ngày hôm nay chứa đựng lời cảm ơn của Ban Lãnh đạo Vietcombank và toàn thể gần 7000 cán bộ tại địa bàn Hà Nội, trong đó có gần 3000 cán bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm với mong muốn được chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc phòng chống dịch hiệu quả và an toàn cho toàn bộ người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

20210810_bhh_vcb-trao-tang-xe-o-to-cho-quan-hoan-kiem_2-.jpg
Ông Phạm Tuấn Long – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, nhà tài trợ, hảo tâm luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần kịp thời đến bà con nhân dân khó khăn do dịch bệnh, các lực lượng chống dịch quận Hoàn Kiếm...“Sự chung tay, chung sức với sự hỗ trợ tinh thần cùng những đóng góp vật chất, vật tư y tế của các nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn với người dân, giúp bà con vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, góp phần quan trọng trong công cuộc phòng, chống dịch Covid 19 của quận”, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long nhấn mạnh.

20210810_bhh_vcb-trao-tang-xe-o-to-cho-quan-hoan-kiem_3-.jpg
Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ ba từ trái sang) trao biển tượng trưng tài trợ xe ô tô cứu thương trị giá 1,75 tỷ đồng cho đại diện quận Hoàn Kiếm.

Hoạt động trao tặng quận Hoàn Kiếm của Vietcombank nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 mà Vietcombank đã và đang triển khai trên toàn hệ thống. Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của Vietcombank tin rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của chính phủ, của Ngân hàng Nhà nước, sự đồng lòng của tất cả ban ngành đoàn thể và toàn dân, các giải pháp phòng chống dịch bệnh đã và đang được tích cực triển khai trên cả nước sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả khả quan hơn nữa, giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.