Y tế

Viện thẩm mỹ Siam Thailand trở thành địa chỉ kiến tạo vóc dáng của các chủ spa

Hương Trà 29/11/2023 - 09:18

Bằng uy tín xây dựng nhiều năm qua, Viện thẩm mỹ Siam ThaiLand nhận được sự tin tưởng của các nữ doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp, trở thành điểm đến khi “Chuyên gia chọn Chuyên gia”.

Vừa qua, Viện thẩm mỹ Siam ThaiLand đã tổ chức thành công chuỗi các sự kiện, hội thảo khoa học với chủ đề: “Thẩm mỹ an toàn - Kiến tạo dáng vàng”. Đặc biệt, chuỗi sự kiện có sự tham gia của các CEO ngành làm đẹp, cũng chính là những khách hàng thân thiết của Siam Thailand.

Mrs Mạc Giang – CEO Lâm Giang Spa (phải) chia sẻ với Siam Thailand tại chuỗi sự kiện “Thẩm mỹ an toàn 2023”.
Mrs Mạc Giang – CEO Lâm Giang Spa (phải) chia sẻ với Siam Thailand tại chuỗi sự kiện “Thẩm mỹ an toàn 2023”.

Được biết, thời gian vừa qua, Viện thẩm mỹ Siam ThaiLand nhận được sự tin tưởng của nhiều nữ doanh nhân, CEO các chuỗi spa lớn trên khắp mọi miền đất nước. Trong hành trình kiến tạo và nâng tầm nhan sắc, các “nữ tướng” đã chọn và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, trực tiếp kiểm định chất lượng cùng chế độ hậu phẫu tại Siam Thailand.

Từ đó, với quan điểm lan toả những kiến thức thẩm mỹ khoa học và địa chỉ điêu khắc hình thể an toàn cho các tín đồ làm đẹp giữa ma trận các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều, hơn 20 nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp đã ủng hộ và sẵn sàng trở thành khách mời của chuỗi sự kiện. Những chia sẻ về trải nghiệm thực tế trong hành trình cải thiện vóc dáng bởi chính các khách hàng có nền tảng kiến thức về thẩm mỹ đã nhận được sự quan tâm lớn, góp phần tạo nên thành công cho các buổi hội thảo.

CEO Thái Hoàng Sơn cùng đội ngũ bác sĩ VTM Siam Thailand tại chiến dịch “Giải cứu mỡ hỏng”.
CEO Thái Hoàng Sơn cùng đội ngũ bác sĩ VTM Siam Thailand tại chiến dịch “Giải cứu mỡ hỏng”.

Bà Hoàng Thu Trang - CEO Thu Trang Beauty Center (Hà Nội) cho biết: “Qua nhiều năm tiếp xúc với khách hàng tại Spa của mình, tôi thấu hiểu rằng đã là phụ nữ thì ai cũng muốn làm đẹp. Tuy nhiên, điều khiến các chị em lo lắng nhất chính là vấn đề an toàn sức khoẻ, ai cũng muốn tìm một nơi làm đẹp an toàn. Qua trải nghiệm tại Siam Thailand, bản thân tôi dám khẳng định với chị em về trình độ bác sĩ và các công nghệ làm đẹp tại đây xứng đáng để chị em gửi gắm niềm tin, đẹp để tự tin hơn, thành công hơn!”.

Chia sẻ về kết quả hút mỡ và tạo hình thành bụng bằng công nghệ Body Jet tại Siam Thailand, khách hàng Đàm Thu Cúc – CEO Thu Cúc Spa nhận định đây là một công nghệ tiên tiến, hiện đại hơn các công nghệ chị đã sử dụng trước đó. Nữ doanh nhân cho biết bản thân là người có kinh nghiệm trong ngành, do đó đặt ra những yêu cầu rất khắt khe trong việc lựa chọn công nghệ và địa chỉ làm đẹp. Tuy nhiên, CEO này đã không ngần ngại dưới thiệu cho bạn bè, khách hàng của spa mình về tính ưu việt của công nghệ này tại Siam Thailand.

Nhiều nạn nhân của các cơ sở thẩm mỹ chui được Siam Thailand tài trợ 100% chi phí phẫu thuật lại.
Nhiều nạn nhân của các cơ sở thẩm mỹ chui được Siam Thailand tài trợ 100% chi phí phẫu thuật lại.

Trong năm 2023, bằng sự tin yêu, bảo chứng của khách hàng, Siam Thailand đã tổ chức thành công các chiến dịch về cộng đồng, đóng góp các giá trị tích cực cho ngành làm đẹp như chiến dịch “Giải cứu hút mỡ hỏng” tài trợ 100% chi phí thẩm mỹ cho những chị em là nạn nhân của các cơ sở thẩm mỹ chui; trở thành đơn vị tài trợ kim cương của cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới nữ Miss Internation Queen Vietnam 2023,…

Ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand cho biết, sự ghi nhận, bảo chứng của khách hàng và các nữ doanh nhân đồng nghiệp là nguồn động lực để đơn vị tiếp tục cập nhật các phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực phục vụ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Viện thẩm mỹ Siam Thailand trở thành địa chỉ kiến tạo vóc dáng của các chủ spa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO