Vác mã tấu chém tình địch rồi ra đầu thú

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 10:06 06/10/2022

BVCL - Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm T. đã mang theo mã tấu đến chém bạn trai cũ của người yêu.

chem(1).png
Đối tượng Thành

Mới đây, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Trần Công Thành (SN 2000, quê Bình Thuận) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo đó, Nguyễn Hoàng Hiện (SN 1986, quê Cà Mau) có quan hệ tình cảm với chị V.T.H.M (SN 2001, quê Sóc Trăng) từ tháng 8/2020 đến tháng 8/2022 thì chia tay. Lý do là Hiện nhiều lần đánh đập chị M.

Sau khi chia tay Hiện, chị M. quen với với Trần Công Thành. Hiện thấy vậy nên tiếc nuối và yêu cầu chị M. nối lại tình xưa nhưng chị M. không đồng ý.

Khoảng 18h ngày 30/9, chị M. ở một mình tại phòng trọ số 2, nhà trọ Hoàng Dung (TX Bến Cát), Hiện đến năn nỉ chị M. quay lại nhưng chị M. không đồng ý. Bực tức, Hiện lấy con dao Thái Lan ra dí vào bụng mình và nói “nếu em không quay lại thì anh sẽ tự tử”. Thấy vậy, chị M. nói “để em suy nghĩ, có gì trả lời anh sau” rồi yêu cầu Hiện ra về.

Sau khi Hiện về, chị M. gọi điện kể lại cho Thành toàn bộ sự việc. Để chứng tỏ với người yêu, Thành cầm theo mã tấu rồi đến phòng trọ kêu M. gọi điện cho Hiện đến để “dạy cho một bài học” nhưng chị M. sợ nên không điện cho Hiện.

Thấy chị M. không gọi, Thành đã tự ý lấy điện thoại của chị M. sử dụng tài khoản Facebook gọi cho Hiện nói dối là người nhà của chủ nhà trọ kêu Hiện đến nói chuyện về việc đến làm phiền chị M.

Hiện nghe vậy nên chạy đến phòng trọ chị M. để nói cho ra lẽ. Khi Hiện đến trước cổng thì chị M. chạy ra kêu Hiện đi về vì Thành đang cầm mã tấu trên tay. Hiện không sợ mà còn nói vọng vào thách thức “mày có ngon ra chém tao nè”.

Nghe Hiện nói vậy, Thành vác mã tấu chém nhiều nhát vào người Hiện cho đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi bỏ đi. Chị M. đưa Hiện đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, Thành đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý