Truy bắt nhóm người vào nhà chủ tịch huyện cướp tài sản

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 17:00 14/10/2022

BVCL - Trưa 14/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ liên quan vào cuộc truy tìm nhóm người vào nhà chủ tịch một huyện ở tỉnh Đắk Lắk trộm cắp tài sản.

bt.jpg
Hình ảnh được camera ghi lại

Theo đó, sáng ngày 14/10, một nhóm người đi xe ô tô 7 chỗ đột nhập vào nhà ông V.V.M. (trú tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, Chủ tịch UBND một huyện tại Đắk Lắk) để lấy trộm tài sản. Khi người nhà phát hiện, tri hô thì nhóm người này rút hung khí đe dọa và tẩu thoát.

Được biết, nhóm cướp đã lấy được một số tài sản, hiện chưa xác định được chủng loại, tổng giá trị. Lực lượng Công an đang khoanh vùng những người đáng nghi để truy bắt.

Trao đổi thêm về vấn đề này, ông M. cho hay, vụ việc xảy ra tại nhà ông ở thị xã Buôn Hồ. Lúc này ông đã đi làm, vợ ông ở nhà phát hiện nên bị nhóm người đe dọa, khống chế. Nhóm cướp chỉ lấy đi một số tượng gỗ.

“Hiện chưa biết chính xác mục đích của nhóm này là cố tình vào nhà tôi hay chỉ “chọn đại” để vào trộm, cướp. Về chiếc xe ô tô 7 chỗ được cho là của nhóm cướp, xe này đã lảng vảng trước nhà từ nhiều hôm nay. Tuy nhiên, Công an chưa xác định được đây có phải là xe của nhóm trộm này hay không”, ông M. thông tin.

Cũng theo ông M., ông không hề có mâu thuẫn hay nợ nần gì ai mà bị theo dõi, bị vào nhà đe dọa.

Hiện Công an đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan ở khu vực nhà ông M., nơi xảy ra vụ trộm cướp.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý