Triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy qua đường hàng không

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 08:37 04/04/2022

BVCL - Lực lượng Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển ma tuý từ nước ngoài về tiêu thụ.

anh-ma-tuy-1-6506.png
Nghi phạm Tuấn bị bắt giữ

Một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy qua đường hàng không, vừa bị công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An triệt phá thành công, thu giữ 1 kg ma túy ketamine, 500 viên thuốc lắc, 1 xe máy và 1 điện thoại di động.

Đối tượng bị bắt là Nguyễn Minh Tuấn, trú tại TP Vinh. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận: đã cấu kết với người thân ở bên Anh, để mua bán ma tuý.

Các đối tượng thông qua các phần mềm như: Zalo, Telegram, Messenger để lên kế hoạch ngụy trang ma túy bằng nhiều hình thức khác nhau, vận chuyển ma túy từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không, rồi chuyển về Nghệ An. Tuấn nhận hàng và chia nhỏ, để bán cho các đối tượng có nhu cầu tại TP Vinh.

Hiện chuyên án đang tiếp tục điều tra mở rộng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.