Triệt phá đường dây cung cấp ma túy cho quán bar và karaoke

Thông tin pháp luật | Hoàng Minh | 09:34 13/05/2022

BVCL - Ngày 13/5, Công an TP Huế cho biết, vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện, dân chơi tại quán bar, karaoke, khu chung cư…

Cụ thể, Vào lúc 23h ngày 9/5, tại nhà xe CT1 chung cư Araya, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Huế phát hiện, bắt giữ Đặng Đại Bình (SN 2001, trú chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP Huế). Công an thu giữ trên người Bình 2 túi nilon bên trong chứa ma túy.

cung-cap-ma-tuy.jpg
Đối tượng Đặng Đại Bình

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Bình, lực lượng Công an thu giữ thêm một số lượng lớn ma túy. Quá trình mở rộng điều tra, chiều 12/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế bắt giữ thêm Nguyễn Viết Lâm (SN 2001, trú huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Lâm vào Huế và thuê phòng trọ tạm trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế.

Lâm khai nhận, mua ma túy từ một người chưa rõ lai lịch nhằm mục đích cung cấp cho các con nghiện và dân chơi tại các quán: bar, karaoke, khu chung cư… trên địa bàn TP Huế. Mỗi khi có người liên hệ mua ma túy thì Lâm liên lạc cho Bình đi giao và gửi tiền công cho Bình.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Viết Lâm và Đặng Đại Bình để tiếp tục điều tra, mở rộng án; đồng thời đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý