Triển lãm tranh “Hội ngộ sắc màu”

Văn hóa - Thể thao | D. Thảo | 14:49 01/08/2022

BVCL - Từ ngày 1 đến 7/8, tại Hà Nội diễn ra triển lãm màu nước “Hội ngộ sắc màu”.

img_255719852917pm.jpg
Tranh của họa sĩ Nguyễn Ngọc Phương

Triển lãm là cuộc hội ngộ của gần 20 họa sĩ từ 3 miền Bắc-Trung-Nam và một số họa sĩ Việt Nam đang hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài.

Hơn 80 tác phẩm tại triển lãm mang những đặc trưng của các họa sĩ, thể hiện khả năng sáng tạo với màu nước, những nét đặc trưng về văn hóa, tình yêu, thiên nhiên tươi đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội).


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí17 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.