TP. HCM: Điều tra vụ người đàn ông nghi bị một phụ nữ đâm chết

Thông tin pháp luật | Tiến Thành | 16:53 06/06/2022

BVCL - Công an đang điều tra, làm rõ vụ người đàn ông tử vong, nghi do bị đâm, xảy ra trên địa bàn quận Tân Bình (TP. HCM).

p0.png
Khu vực xảy ra án mạng

Ngày 6/6, Công an quận Tân Bình (TP. HCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ người đàn ông tử vong nghi bị đâm.

Theo thông tin ban đầu, chiều 5/6, tại một con hẻm thuộc đường Bùi Thế Mỹ (thuộc phường 10, quận Tân Bình), người dân sống tại khu vực phát hiện người nam tử vong nghi do bị đâm nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phong tỏa con hẻm này để điều tra.

Được biết, nạn nhân là nam thanh niên khoảng 30 tuổi, nghi phạm đâm nạn nhân tử vong được xác định là một người phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Hiện lực lượng chức năng đang lấy lời khai người phụ nữ trên và người liên quan để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.