TP.HCM: Điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông bị bỏ lại tại khu đất trống

Thông tin pháp luật | Tào Đạt (T/h) | 18:47 22/05/2021

BVCL - Nhóm 5 người vào bãi đất trống giữa đêm, sau đó chỉ có 4 người rời đi, sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể người còn lại tại đây.

Ngày 22/5, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ một người đàn ông được phát hiện tử vong trong bãi đất trống tại đường Vườn Lài, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM.

nhom-nguoi-den-bai-dat-trong-roi-bo-di-de-lai-mot-nguoi-chet-bat-thuong-1.jpg
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Thông tin ban đầu, sáng 22/5, một người dân ra bãi đất trống ven đường Vườn Lài để đi vệ sinh thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nên trình báo tới công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xác minh, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua đó, lực lượng chức năng đã tìm thấy cạnh thi thể nạn nhân có một số ly nước uống và vết máu. 

Nạn nhân được xác định là anh T.L (SN 1984, quê Trà Vinh), tạm trú và làm công nhân ở huyện Củ Chi.

Sau khi trích xuất camera an ninh xung quanh khu vực, ghi nhận lúc 21h30 ngày 21/5, 1 nhóm 5 người đi 2 xe máy chạy vào khu vực này, trong đó, nạn nhân L. ngồi giữa trên 1 xe máy đèo 3 người.

Một lúc sau, chỉ có 4 người bỏ đi, đến sáng nay thì phát hiện nạn nhân L. đã tử vong.

Hiện, công an xác minh danh tính 4 người đi cùng nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.