Tóc Tiên gặp phải kẻ lừa đảo, suýt nữa đã sập bẫy, khuyên khán giả nên làm điều này nếu gặp phải

Văn hóa giải trí | Tường San | 21:04 13/08/2022

Tóc Tiên nhắn nhủ đến khán giả rằng nếu có bị kẻ xấu gọi điện có hành vi lừa đảo thì hãy cúp máy ngay.

Mới đây, trên trang Instagram, Tóc Tiên đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái kể lại sự việc cô vừa gặp một người có hành vi lừa đảo thông qua điện thoại. Không chỉ lừa bình thường, người này còn dùng chiêu trò dọa nạt nữ ca sĩ.

Tóc Tiên, sao việt, ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên bất ngờ gặp phải kẻ lừa đảo

"Thật không ngờ, già đời như mình mà nay suýt bị lừa đảo qua phone. Mất 5 phút cuộc đời bị dọa, hên sao tỉnh táo phút chót. Lừa đảo qua phone hiện rất tinh vi, mọi người hết sức tỉnh táo và đừng cung cấp hay làm theo bất cứ điều gì bọn nó yêu cầu (dọa báo công an là chiêu chí mạng bọn lừa đảo hay dùng để trấn áp nạn nhân). Tốt nhất cứ bảo không biết, không hiểu gì cả rồi cúp máy ngay lập tức" - Tóc Tiên cho biết.

Tóc Tiên, sao việt, ca sĩ Tóc Tiên

Bài đăng của Tóc Tiên

Tóc Tiên, sao việt, ca sĩ Tóc Tiên

Tóc Tiên khuyên khán giả hãy cúp máy nếu gặp phải trường hợp thế này

Có thể thấy, hiện tại, công nghệ đang rất phát triển vì thế, những hành vi lừa đảo bằng điện thoại cũng không quá xa lạ. Trước đó, cũng đã có nhiều người dân từng gặp phải những trường hợp thế này và mất cả tiền bạc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Triển khai kế hoạch “tăng trưởng xanh” trong nông nghiệp
BVCL - Mới đây, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hành động của Bộ NN-PTNT nhằm thực hiện Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030”.