Giáo dục

Tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Giáo dục Mầm non tại Hà Nội

Hoài Anh 15/05/2024 - 06:44

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ra thông báo thi tuyển chức danh Trưởng phòng Giáo dục Mầm non với số lượng tuyển 01 người. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 14/5 đến 4/6.

Ngày 14/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo chính thức về việc thi tuyển chức danh Trưởng phòng Giáo dục Mầm non thuộc đơn vị này. Theo đó, đơn vị sẽ tuyến 01 người.

Theo quy định, đối tượng đăng ký tham gia dự tuyển bắt buộc là công chức, viên chức có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, nằm trong quy hoạch chức danh thi tuyển và đang công tác tại cơ quan, đơn vị có chức danh tổ chức thi tuyển.

Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo thi tuyển chức danh trưởng phòng giáo dục mầm non | Giáo dục Việt Nam
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyển 1 chức danh Trưởng phòng giao dục Mầm non (Ảnh minh họa)

Đối tượng đăng ký tham gia dự tuyển tự nguyện là công chức, viên chức đang công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo yêu cầu chức danh thi tuyển và nằm trong quy hoạch chức danh tương đương.

Cán bộ, công chức, viên chức không công tác tại sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở nếu có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo yêu cầu và nằm trong quy hoạch chức danh tương đương được quyền đăng ký tham gia dự tuyển nếu được cấp có thẩm quyền quản lý nơi đang công tác đồng ý bằng văn bản cho phép tham gia dự tuyển.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 14/5 đến 4/6.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Giáo dục Mầm non tại Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO