Tình hình Lâm Chí Dĩnh sau ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài gần 5 giờ đồng hồ

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:24 27/07/2022

Truyền thông mới đây đưa tin về tình hình của Lâm Chí Dĩnh sau khi anh được tiến hành phẫu thuật hậu tai nạn nghiêm trọng.

Theo nguồn tin cho biết, nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh mới đây đã trải qua lần phẫu thuật đầu tiên kéo dài gần 5 giờ sau gần một tuần gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ca phẫu thuật của anh được các bác sĩ đầu ngành thực hiện và đã diễn ra thuận lợi. Trước mắt nam diễn viên đã hoàn thành việc phẫu thuật gãy xương bả vai.

lâm chí dĩnh, lâm chí dĩnh tai nạn giao thông, con trai lâm chí dĩnh, vợ lâm chí dĩnh

Hiện trường vụ tai nạn của nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh.

Dự kiến, giai đoạn tiếp theo là phẫu thuật xương mặt sẽ diễn ra vào ngày mai và ngày kia. Nếu hoàn toàn thành công, tài tử sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Truyền thông cho biết, Lâm Chí Dĩnh sẽ mất khoảng thời gian có thể hồi phục hoàn toàn nếu việc phẫu thuật thành công và thuận lợi.

Vào ngày 22/7, vụ tai nạn giao thông của Lâm Chí Dĩnh trở thành tâm điểm chú ý trong dư luận Trung Quốc. Đặc biệt, thông tin anh bị vỡ xương mặt và phải phẫu thuật chỉnh hình là điều nhận được sự quan tâm nhất.

lâm chí dĩnh, lâm chí dĩnh tai nạn giao thông, con trai lâm chí dĩnh, vợ lâm chí dĩnh

Sau đó, phía gia đình Lâm Chí Dĩnh đã họp báo tiết lộ sức khỏe của anh và con trai đã ổn định. Tại họp báo, phía đại diện gia đình Lâm Chí Dĩnh cũng giải đáp những vấn đề liên quan để tránh tạo ra những đồn đoán sai lệch trên mạng về vụ tai nạn của nam tài tử.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.