Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi tắm thác 7 tầng

Đời sống | A.N (T/h) | 10:51 12/05/2022

BVCL - Ngày 12/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh N.V.T (45 tuổi) trú xã Tam Hợp (Quỳ Hợp - Nghệ An).

thi-the-nan-nhan-duoc-phat-hien-cach-chan-thac-2m.jpg
Thi thể nạn nhân được phát hiện cách chân thác 2m

Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, vào khoảng 17h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh N.V.T (45 tuổi) trú xã Tam Hợp (Quỳ Hợp - Nghệ An). Vị trí tìm thấy thi thể anh T. cách chân thác 7 tầng khoảng 2 m.

Trước đó, khoảng 15h30’ chiều 09/5, anh T. cùng nhóm bạn lên thác 7 tầng để tắm mát. Trong lúc tắm, anh T. không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Trước lúc xuống tắm, anh T. có livestream giới thiệu về thác 7 tầng và có xuống thác tắm, không mặc áo phao và mất tích sau đó. Nhiều người không thấy anh T. nên đổ xô lại vị trí anh tắm, nhưng không thấy.

Hiện, gia đình đã nhận và đưa thi thể anh T. về để tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.