Thông tin mới nhất vụ việc nữ diễn viên lộ clip "nóng"

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 09:34 22/06/2021

BVCL - Công an TP. Hà Nội đã nhanh chóng xác minh mạng xã hội phát tán đầu tiên việc nữ diễn viên lộ clip "nóng".

Ngày 22/6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP. Hà Nội vừa trả lời câu hỏi của phóng viên về vụ việc nữ diễn viên  V.T.A.T bị lộ clip "nóng" được cho là có liên quan đến cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

img-bgt-2021-clip-nu-dien-vien-ve-nha-di-con-clip-nong-cong-an-phuong-trung-hoa-dien-vien-anh-thu-1624278567-width640height480.jpg
Nữ diễn viên V.T.A.T

Trung tướng Trung cho biết: Sau khi tiếp nhận đơn của chị V.T.A.T, Công an TP. Hà Nội đã chỉ đạo phòng cảnh sát hình sự làm việc với Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, đồng thời thu giữ điện thoại của những người liên quan để xác minh điều tra.

Công an xác định clip này được phát tán sớm nhất trên mạng là ở nhóm kín của mạng Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định mối liên hệ giữa mạng Telegram, điện thoại của các cán bộ Công an phường Trung Hòa cũng như máy điện thoại của chị V.T.A.T không liên quan đến nhóm kín Telegram này.

"Như thế, có thể loại trừ việc cán bộ, chiến sĩ công an phường liên quan đến vụ việc này", Trung tướng Trung cho hay.

Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều, xác minh làm rõ vụ việc, truy tìm các đối tượng phát tán clip "nóng" của nữ diễn viên A.T. Tuy nhiên, mạng xã hội máy chủ đặt ở nước ngoài nên công việc xác minh gặp nhiều khó khăn.

"Khi có kết quả vụ việc, công an sẽ cung cấp cụ thể cho các cơ quan báo chí", ông Trung nói.

Trước đó, cuối tháng 5 vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi clip "nóng" của diễn viên A.T (trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) với bạn trai được lan truyền trên mạng.

Trao đổi với với báo chí, A.T cho biết, 2 ngày trước khi đoạn clip "nóng" xuất hiện trên mạng, cô cùng nhóm bạn tụ tập tại nhà sau đó bị công an mời về trụ sở rồi giữ điện thoại và yêu cầu cung cấp mật khẩu.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc để làm rõ đối tượng nào đã phát tán clip "nóng" của diễn viên A.T. với bạn trai. Đồng thời, thông tin công an phường thu giữ điện thoại của nữ diễn viên trước thời điểm clip bị phát tán cũng đang được điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí16 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.