Thiện Nhân khoe ảnh tình tứ bên người yêu đồng giới, còn đòi đi Hàn Quốc chơi nhưng gây chú ý nhất là cách xưng hô

Văn hóa giải trí | Tường San | 19:29 20/07/2022

Câu chuyện của Thiện Nhân vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thiện Nhân tiếp tục đăng tải hình ảnh của mình cùng với người yêu Ngân Trác. Theo trong ảnh, cả hai đi ăn món Hàn với nhau. Đính kèm với đó, Thiện Nhân gây chú ý khi có cách xưng hô với người yêu đầy thân mật và ngọt ngào nhưng các cặp đôi đã có tổ ấm nhỏ: "Ba ơi đưa mẹ đi Hàn nhá".

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, học trò Cẩm Ly, sao Việt

Thiện Nhân và người yêu tình tứ bên nhau


Có thể thấy, dù bị bủa vây và đấu tố lùm xùm cùng với gia đình nhưng nó lại không làm ảnh hưởng hay tác động gì nhiều đến cuộc sống hiện tại của Thiện Nhân và người yêu. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc.

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, học trò Cẩm Ly, sao Việt

Thiện Nhân và người yêu thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc

Trước đó, sau khi gia đình đăng tải thông tin mất tích thì Thiện Nhân đã nhanh chóng lên tiếng và đính chính không có việc cô mất tích và cũng không bị Ngân Trác bỏ bùa. Hiện tại, cô đang sinh sống tại TP.HCM. Không chỉ vậy, Thiện Nhân cũng cho biết, khi sống cùng gia đình cô từng bị anh chị bạo lực. Thiện Nhân lên tiếng xong thì nối tiếp sau đó là gia đình cô. Về phía người thân nữ ca sĩ thì tiết lộ rằng, Ngân Trác không phải là người tốt và hy vọng Thiện Nhân quay về nhà. Hiện tại, sự việc cứ quay lại như vậy mà dân tình cũng chưa biết ai đúng ai sai.

Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, học trò Cẩm Ly, sao Việt

Thiện Nhân là cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.