Thanh Hóa: Nhiều xe chở công nhân bốc cháy dữ dội

Đời sống | Thanh Phương | 15:00 12/08/2020

(BVCL) Hàng loạt xe ô tô 45 chỗ dùng để chở công nhân khi đang đậu sát nhau tại bãi xe tự phát ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngày 12/8, thông tin từ UBND phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều xe ô tô 45 chỗ bị hư hỏng.

Vào khoảng gần 9h sáng, một số chiếc xe khách đang đậu tại bãi xe thuộc thôn Vạn Xuân Thành thì bốc khói nghi ngút. Sau đó bắt lửa nhanh lên các vật liệu dễ cháy trên xe khiến cột khói cao hàng chục mét. Thời điểm này trên xe không có người, các tài xế cũng không có mặt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng được huy động để tiến hành dập lửa. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động 3 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương đã khẩn trương xử lý. Hơn 1h sau ngọn lửa đã bị lực lượng khống chế hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy

Khu vực trông giữ xe rộng khoảng 400m2, xung quanh được xây tường đơn sơ. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy trong bãi có 9 xe khách, đa số là xe cũ, 6 xe bị thiêu rụi 3 xe bị hư hỏng phần sơn bên ngoài rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Được biết, những chiếc xe khách trên chuyên chở công nhân làm việc tại nhà máy giầy Annora đóng trên địa bàn phường Xuân Lâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí8 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.