Tin tức

Thanh Hoá: Bắt quả tang 12 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma túy

Anh Đức 05/06/2023 - 13:40

Quán karoke RuBy đang bị tạm đình chỉ hoạt động do không đảm bảo các quy định về phòng cháy, chữa cháy nhưng Điệp vẫn lén lút tổ chức cho một số đối tượng nghiện đến đây để sử dụng ma túy.

ma-tuy-thanh-hoa.jpg
Hoàng Điệp và các đối tượng sử dụng ma túy (ảnh Công an TH)

Ngày 5/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và Công an thị xã Bỉm Sơn đã phát hiện, bắt quả tang 12 đối tượng (6 nam, 6 nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karoke RuBy do Hoàng Điệp, sinh năm 1980 ở phường Ngọc Trạo, thị xã Bỉm Sơn làm chủ.

Lực lượng Công an kiểm tra tại chỗ đã thu giữ 2 túi ni nông chứa thuốc lắc và ma túy tổng hợp (ketamin), 1 đĩa sứ trắng bên trên còn bám dính nhiều ma túy tổng hợp dạng kẹo cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 7/12 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, xác định, Hoàng Điệp (chủ quán) là đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án, tiền sự, thường xuyên tụ tập một số đối tượng nghiện ma túy đến quán karaoke nhà mình để tổ chức sử dụng ma túy.

Mặc dù đang bị tạm đình chỉ hoạt động do không đảm bảo các quy định về phòng cháy, chữa cháy nhưng Điệp vẫn lén lút tổ chức cho một số đối tượng nghiện đến đây để sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thanh Hoá: Bắt quả tang 12 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma túy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO