Thanh Hóa: 01 học sinh tử vong, 03 học sinh mất tích khi đi tắm biển

Tin nhanh 24h | Lê Đại | 19:30 23/04/2021

BVCL - Chiều ngày 23/04 , thông tin từ phía Văn phòng UBND huyện Hoằng Hóa cho biết, một nhóm học sinh đi tắm biển tại bãi biển thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra đuối nước khiến 01 học sinh lớp tử vong, 03 học sinh khác mất tích.

a1-tin-thoi-su.jpg
Khu vực bãi biển thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa) nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 13h30 cùng ngày, 08 em học sinh lớp 6 và lớp 7 trường THCS Hoằng Hải rủ nhau ra tắm biển tại bãi biển thôn Thanh Xuân (xã Hoằng Hải). Trong lúc tắm, 04 học sinh đã bị nước cuốn trôi. Các học sinh còn lại vội chạy lên bờ tìm đến giúp đỡ. Thế nhưng, khi người dân ra đến bãi biển thì 04 học sinh đã bị nước cuốn trôi.

Người thân và người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm dọc theo bờ biển, sử dụng các ngư cụ kéo dọc bờ biển để tìm kiếm cứu nạn. Đến 16h30 cùng ngày, người dân đã tìm thấy thi thể của 01 nạn nhân, 03 học sinh còn lại vẫn đang mất tích.

Hiện, công tác tìm kiếm các nạn nhân vẫn đang được chính quyền địa phương, thân nhân và người dân địa phương khẩn trương thực hiện.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chính thức ra mắt cuốn sách về phòng, chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Sáng nay (2/2), Ban Nội chính Trung ương tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.