Thái Bình: Phát hiện người phụ nữ tử vong dưới sông

Thông tin pháp luật | Diệp Trà | 15:31 21/02/2022

BVCL - Thi thể một nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 được tìm thấy dưới con sông gần khu vực điều trị Covid-19 của huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

img-20220221-112325-4071.jpg
Bệnh viện dã chiến huyện Kiến Xương nơi nạn nhân điều trị trước khi bị mất tích

Trưa 21/2, thi thể của nữ bệnh nhân V.T.K (ngụ xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, Thái Bình) nhiễm Covid-19 được tìm thấy dưới sông cầu Ngái.

Trước đó, chị V.T.K là công nhân làm việc tại Công ty da giày Long Hành Thiên Hạ (thuộc cụm công nghiệp Vũ Quý, huyện Kiến Xương) và được xác định nhiễm Covid-19. Chị V.T.K được đưa vào Bệnh viện dã chiến của huyện Kiến Xương điều trị từ ngày 18/2. Đến sáng 20/2, chị V.T.K mất tích.

Bệnh viện dã chiến huyện Kiến Xương đã trình báo cơ quan chức năng về việc mất tích của chị V.T.K. Đến 12 giờ ngày 20/2, thi thể chị V.T.K được tìm thấy dưới sông gần bệnh viện dã chiến.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể nạn nhân không có tác động ngoại lực từ bên ngoài. Được biết, trước khi tử vong, chị V.T.K có dấu hiệu bi quan về bệnh tật.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của chị V.T.K.

  • TPHCM: Nghi can ngã xe tử vong trên đường trốn
    Thông tin pháp luật7 tháng trước - Lâm Thanh
    BVCL - Ba nghi can điều khiển xe máy giật túi xách của một đôi nam nữ rồi tăng ga bỏ chạy. Do không làm chủ được tốc độ, một nghi can té xe tử vong trên đường. Thấy bạn bị nạn, 2 nghi can quay lại lấy xe máy bỏ đi, để mặc bạn tử vong trên đường…

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.