Thái Bình: Bắt khẩn cấp người bố cầm dao gây thương tích cho 2 con

Thông tin pháp luật | L.T | 20:35 22/01/2022

BVCL - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh, người đã làm bị thương 2 con đẻ, gây xôn xao mạng xã hội.

cua-co.jpeg

Chiều ngày 22/1, Công an tỉnh Thái Bình, đã có thông tin chính thức về sự việc một người đàn ông ở thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình dùng dao cứa vào cổ 2 con của mình gây xôn xao dư luận xã hội.

Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 21/1, tại quán bánh mì Quỳnh Anh ở tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ mình, Nguyễn Văn Mạnh (SN 1987) đã cầm một con dao màu trắng cứa vào cổ 2 con đẻ là cháu N.M.K. (SN 2017) và N.Q.A. (SN 2018).

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ của mình.

Hậu quả là Mạnh, cháu M.K. và cháu Q.A. bị thương, rách da ở vùng cổ. Tuy nhiên sức khỏe cả 3 người ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.