Tạt xăng đốt nhà hàng xóm, rồi chạy về nhà cố thủ

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 11:11 09/07/2021

BVCL - Nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, họ phát hiện người đàn ông đứng bên nhà cầm can xăng tạt sang nhà hàng xóm và châm lửa đốt, sau khi lửa bốc cháy, người này cố thủ trong nhà mình.

Ngày 9/7, Công an quận 11, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ nghi tạt xăng, phóng hỏa đốt nhà trên đường Lãnh Binh Thăng, quận 11, TP.HCM.

430d439f3eddd7838ecc.jpg
Đối tượng phóng hỏa bị lực lượng chức năng khống chế

Trước đó, tối ngày 8/7, nhiều người dân tá hỏa phát hiện đám cháy bùng phát tại căn nhà trong hẻm đường Lãnh Binh Thăng nên hô hoán.

Một số người trong căn nhà trên dắt con cái tháo chạy tán loạn ra ngoài. Người dân xông vào dập lửa, khống chế đám cháy sau đó. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

Nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, họ phát hiện người đàn ông đứng bên nhà cầm can xăng tạt sang nhà hàng xóm và châm lửa đốt, sau khi lửa bốc cháy, người này cố thủ trong nhà mình.

“Người đàn ông thường xuyên chửi nhà hàng xóm bên cạnh nhưng không hiểu vì lý do gì. Căn nhà xảy ra cháy có 2 em bé sinh đôi mới được 3 tháng tuổi, rất may được người thân bồng chạy kịp ra ngoài”, nhân chứng kể lại.

Nhận tin báo, Công an Phường 13, Quận 11 đã có mặt khống chế đối tượng về trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử phạt 16 cơ quan báo chí về biểu hiện “báo hoá” tạp chí và “tư nhân hóa” báo chí
BVCL - Kết thúc giai đoạn 1, đến hết tháng 9/2022, Bộ TT-TT đã tiến hành làm việc, thanh tra, kiểm tra đối với 16 cơ quan báo chí. Kết quả đã ban hành 11 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 616,5 triệu đồng.