TAND xét xử những vụ án điển hình: Hoạt động xét xử đã góp phần làm trong sạch đời sống xã hội trong thời kỳ hội nhập

Radio pháp đình | 18:20 09/10/2021

BVCL - Vụ án xét xử đối tượng Khánh Trắng,Vũ Xuân Trường cùng đồng bọn đã thể hiện tinh thần kiên quyết đấu tranh trừng trị tội phạm, làm trong sạch đời sống xã hội, cảnh báo, rút ra bài học trong công tác giáo dục, quản lý, kiểm tra, giám sát cán bộ nhà nước, lực lượng vũ trang trong cơ chế kinh tế thị trường.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
 • Những chính khách tuổi mèo nổi tiếng
  Theo tử vi Phương Đông, những người cầm tinh con mèo có tính cách vui vẻ, có tài và tham vọng. Người tuổi mèo có khả năng phán đoán tuyệt vời và có khả năng phi thường trong nhận biết sự chân thành, dối trá. Những chính khách tuổi mèo hẳn cũng không nằm ngoài những nhận định này?
  Thế giới4 ngày trước - Thùy Dương (tổng hợp)
 • Giữ mãi mùa xuân đất nước
  Đời sống4 ngày trước - Trần Thế Tuyển
  Đã gần nửa thế kỷ nay, khi thành phố một thời được coi là "Hòn ngọc Viễn Đông" giải phóng, mỗi khi Tết đến, xuân về, tôi thường lang thang dọc những đường hoa để cảm nhận sự náo nức của mùa xuân...
 • Khám phá nét đẹp văn hóa qua những lễ hội Xuân nổi tiếng ở miền Bắc
  Văn hóa giải trí4 ngày trước - Mai Đỉnh
  Lễ hội mùa xuân ở Việt Nam là một trong những nét đẹp văn hóa và tâm linh đậm đà bản sắc dân tộc, thường được tổ chức sau mỗi dịp Tết Nguyên đán. Các lễ hội mùa xuân ở miền Bắc chính là một trong những lựa chọn lý tưởng để cầu bình an kết hợp với khám phá nét đẹp văn hóa của dân tộc.