Tòa án địa phương

TAND TP. Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng

Mạnh Hùng 16/05/2023 - 06:11

Mới đây, TAND TP. Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng cho ông Phạm Xuân Thủy.

25f0c779-620a-48da-afe1-fbfc05556e07.jpeg
Ông Nguyễn Hữu Chính, Chánh án TAND TP. Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho tân Chánh án Phạm Xuân Thủy.

Tham dự có ông Nguyễn Hữu Chính, Chánh án TAND TP. Hà Nội, đại diện lãnh đạo cơ quan Công an quận, VKSND quận và các ban, ngành cấp quận cùng toàn thể cán bộ nhân viên TAND quận Hai Bà Trưng.

Thừa ủy quyền của Chánh án TANDTC, ông Nguyễn Hữu Chính, Chánh án TAND TP. Hà Nội đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng cho ông Phạm Xuân Thủy (SN 1969, Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng) giữ chức vụ Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Nhiệm kỳ Chánh án của ông Phạm Xuân Thủy là 5 năm kể từ ngày 1/5/2023.

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Hữu Chính, Chánh án TAND TP. Hà Nội chúc mừng tân Chánh án vừa được lãnh đạo TANDTC, Ban Cán sự đảng TAND TP. Hà Nội quan tâm, tin tưởng giao trọng trách mới. Đây vừa là vinh dự cho cá nhân đồng chí nhưng cũng là khó khăn, thử thách, nhất là trong điều kiện hiện nay.

Đồng thời, Chánh án Nguyễn Hữu Chính cũng thay mặt Ban Cán sự đảng và lãnh đạo TAND TP. Hà Nội cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực Quận ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể quận Hai Bà Trưng đối với TAND quận trong thời gian qua.

6f1ff471-3c32-484b-8706-22737a650391.jpeg
Tập thể cán bộ nhân viên TAND quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng tân Chánh án Phạm Xuân Thủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh án Phạm Xuân Thủy cám ơn sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của Ban lãnh đạo TANDTC, Ban lãnh đạo TAND TP. Hà Nội, Ban Thường vụ quận ủy Hai Bà Trưng và tập thể cán bộ, công chức TAND quận Hai Bà Trưng đã tín nhiệm ông giữ chức vụ Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng.

Tân Chánh án cho rằng đây là vinh dự lớn lao đối với cá nhân ông, đồng thời cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề mà Ban lãnh đạo TANDTC, Ban lãnh đạo TAND TP. Hà Nội, Quận ủy Hai Bà Trưng và Chính quyền giao phó.

“Với trọng trách là người đứng đầu TAND quận Hai Bà Trưng, bản thân tôi sẽ nỗ lực, tiếp tục học hỏi một cách cầu thị, cố gắng hết mình, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Đảng ủy và Ban lãnh đạo đơn vị, chung tay xây dựng để TAND quận Hai Bà Trưng ngày càng đoàn kết, vững mạnh, hoạt động hiệu quả, xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của Tòa án Thủ đô”, tân Chánh án nhấn mạnh.

0ad75586-c6bd-413f-9eea-e9d6f98b3888.jpeg
Đại diện lãnh đạo cơ quan Công an quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng tân Chánh án Phạm Xuân Thủy.
(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
TAND TP. Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án TAND quận Hai Bà Trưng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO