Tạm giữ thiếu nữ mua bán cần sa

Thông tin pháp luật | Đinh Ngọc | 09:55 19/07/2022

BVCL - Tại cơ quan Công an, An khai nhận bản thân có sử dụng cần sa. Khi có người hỏi mua cần sa, An sẽ lên mạng đặt mua và đi giao cho khách.

mttt(1).jpg
Bế Bình An

Mới đây, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Bế Bình An (SN 2002; trú tại: phường Tân An, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý.

Khoảng 21h ngày 06/7/2022, Tổ công tác của Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại ngõ 45 Trần Thái Tông thì phát hiện đối tượng nữ có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, đối tượng này giao nộp cho Tổ công tác 01 hộp nhựa chứa thảo mộc khô và khai nhận đó là cần sa mang đi bán cho khách. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Bế Bình An.

Tại cơ quan Công an, An khai nhận bản thân có sử dụng cần sa. Khi có người hỏi mua cần sa, An sẽ lên mạng đặt mua và đi giao cho khách. Kết quả giám định số tang vật thu được là 2,266 gam cần sa.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.