Tạm giữ đối tượng trộm cắp tại siêu thị

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 07:38 04/09/2022

BVCL - Kiểm tra bên trong chiếc ba lô đeo trên người của P. thì phát hiện có 01 chiếc laptop Lenovo.

ca.jpg
Lại Thế Phong

Mới đây, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Lại Thế Phong (SN: 1984; HKTT: Cẩm Khê, Phú Thọ) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Khoảng 21h30 ngày 24/08/2022, Tổ công tác Công an phường Nghĩa Tân làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn. Khi đến trước số 57 Nghĩa Tân thì nghe thấy tiếng hô hoán của người dân. Tổ công tác đi vào bên trong siêu thị KaWa Mart thì thấy 01 nam thanh niên đang đeo trên người chiếc ba lô màu đen.

Chủ cửa hàng cho biết nam thanh niên này đã trộm cắp tài sản của cửa hàng. Tổ công tác của Công an Phường Nghĩa Tân kiểm tra bên trong chiếc ba lô đeo trên người của nam thanh niên thì phát hiện có 01 chiếc laptop Lenovo.

Đấu tranh tại chỗ nam thanh niên khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã đi vào siêu thị lấy trộm lap top để trên quầy thu ngân. Danh tính đối tượng được xác định là Lại Thế Phong.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.