Tạm giữ đối tượng nghi phóng hỏa đốt nhà khiến 2 vợ chồng nguy kịch

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 10:51 02/06/2021

BVCL - Công an TP. Thủ Đức, TP.HCM đã tạm giữ đối tượng nghi phóng hỏa đốt nhà khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng.

Ngày 2/6, Công an TP. Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ hỏa hoạn trên đường Nguyễn Văn Thạnh, phường Long Thạnh Mỹ khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng.

Nghi phạm trong vụ án này là Trần Hiếu (30 tuổi, ngụ TP. Thủ Đức). Công an đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ động cơ gây án.

chay-tai-cho-go-cong_tbzy.jpg
Hiện trường vụ cháy

Trước đó, rạng sáng 1/6, người dân phát hiện căn nhà số 84 Nguyễn Văn Thạnh, phường Long Thạnh Mỹ bốc cháy ngùn ngụt nên nhanh chóng trình báo tới cơ quan công an.

Mọi người hô hoán và dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Thủ Đức có mặt phá cửa dập lửa, đưa ông P.L (32 tuổi) và vợ là N.T.B.L (27 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ) đi cấp cứu.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết chị L. bị bỏng lửa 45% độ II, III ở mặt, chân, tay trái, phỏng hô hấp, đang được điều trị tích cực. Người chồng bị bỏng lửa 98% độ II, IV (94% độ III) toàn thân, bỏng hô hấp, đang được điều trị tích cực, tiên lượng rất xấu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí2 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.