Tài xế vượt đèn đỏ còn cầm gạch tấn công CSGT ở Hà Nội

Thông tin pháp luật | T. Anh T/h | 12:49 21/05/2021

BVCL - Sau khi vượt đèn đỏ, tài xế Nguyễn Văn Nghị không chấp hành hiệu lệnh mà dùng gạch tấn công CSGT, công an xác định người này dương tính với ma túy.

Tối 20/5, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Nghị (39 tuổi, trú tại Giao Thủy, Nam Định) để làm rõ về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Sáng cùng ngày, tổ công tác của Đội 7 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội gồm Đại úy Bùi Duy Ngọc và Thượng úy Vũ Đình Thanh làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến.

Lúc này, cảnh sát phát hiện xe máy do Nguyễn Văn Nghị điều khiển vượt đèn đỏ từ hướng Phạm Hùng - Nguyễn Xiển. Thời điểm trên, ngoài tài xế, chiếc xe còn có một phụ nữ ngồi ghế sau.

Tài xế vượt đèn đỏ còn cầm gạch tấn công CSGT ở Hà Nội - 1

Cảnh sát cùng người dân khống chế nghi can. (Ảnh: X.Đ)

CSGT ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nam tài xế không chấp hành mà lao lên vỉa hè. Sau đó, người này liên tục to tiếng, văng tục với Thượng úy Vũ Đình Thanh.

Khi thấy Đại úy Ngọc sang hỗ trợ đồng đội, tài xế cầm gạch ven đường lao vào định hành hung 2 CSGT.

Đúng lúc này, tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 của Công an quận Thanh Xuân đi qua khu vực đã cùng người dân khống chế, đưa nghi can về trụ sở.

Theo chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, nam tài xế có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất tiếp tục giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ cho xe khách
BVCL - Để gỡ khó cho người dân, doanh nghiệp, Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ đối với xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách. Thời gian áp dụng trong 6 tháng của năm 2023.