Sẽ không có phim siêu anh hùng Marvel nào ra mắt trong 2020

Văn hóa - Thể thao | T. Trang (Theo Cinema Blend) | 09:33 26/09/2020

(BVCL) Do dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, Marvel đã quyết định thay đổi kế hoạch, không ra mắt bất kì một bộ phim siêu anh hùng nào trong năm nay.

Kể từ đầu năm đến nay, Marvel đã liên tục hoãn lịch công chiếu đối với các bộ phim của mình, trong đó có bom tấn được chờ đón mang tên Black Widow. Điều này là do dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Nhiều người hâm mộ vẫn hi vọng sẽ có thể ngóng chờ 1 bộ phim siêu anh hùng từ Marvel trong dịp cuối năm 2020, tuy nhiên, phía Marvel đã khẳng định sẽ không có bộ phim nào được ra mắt trong năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 2020 trở thành năm thứ hai Marvel không công chiếu bất kì bộ phim nào kể từ khi MCU ra mắt.

Sẽ không có phim siêu anh hùng Marvel nào ra mắt trong 2020 - Ảnh 1.

Việc Marvel liên tục phải rời lịch chiếu "Black Widow" khiến những người hâm mộ vô cùng thất vọng. (Ảnh: Pinterest)

Lần đầu tiên Marvel không cho ra mắt bộ phim nào chính là vào năm 2009, 1 năm sau khi MCU vô cùng thành công với Iron Man và The Incredible Hulk. Thế nhưng, ở thời điểm đó, khán giả không cảm thấy lạ lẫm với điều này do vẫn chưa quá quen thuộc với Vũ trụ Marvel. Ngoài ra, việc Marvel không công chiếu bất kì phim nào trong năm nay hoàn toàn vì lí do bất khả kháng liên quan đến đại dịch COVID-19.

Trước đó, Marvel đã có một năm 2019 đại thành công về mặt doanh thu khi các bom tấn liên tục thu về hơn 1 tỷ USD. Đặc biệt, siêu phẩm phòng vé Avengers: Endgame cũng phá kỉ lục, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với gần 2,8 tỷ USD doanh thu. Chính vì vậy, nếu theo đúng kế hoạch, hãng phim sẽ tiếp tục theo đà chiến thắng và có thêm một năm 2020 vinh quang nữa với nhiều siêu phẩm. Đáng chú ý, những bộ phim Marvel trong năm nay được dự kiến sẽ bùng nổ khi mở ra Giai đoạn 4 của MCU.

Sẽ không có phim siêu anh hùng Marvel nào ra mắt trong 2020 - Ảnh 2.Sẽ không có phim siêu anh hùng Marvel nào ra mắt trong 2020 - Ảnh 3.

Sau năm 2019 đại thành công, nhiều khán giả đã kì vọng Marvel sẽ tiếp tục làm nên lịch sử trong năm 2020.

Theo thông báo mới nhất từ Marvel, toàn bộ tác phẩm điện ảnh của hãng trong năm nay sẽ được lùi lịch sang năm 2021. Cụ thể, Black Widow sẽ được khởi chiếu trên toàn thế giới vào ngày 7/5/2021, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ra mắt vào 9/7/2021 và Eternals vào ngày 5/11/2021.

Tuy nhiên, những lịch chiếu này vẫn chỉ là tạm thời và chưa có gì đảm bảo Disney và Marvel sẽ không tiếp tục rời lịch. Tình hình COVID-19 vẫn đang vô cùng phức tạp và khó lường trước, chính vì vậy, rất có thể các bộ phim siêu anh hùng này sẽ tiếp tục phải rời lịch công chiếu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường công tác truyền thông chính sách
BVCL - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 21/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác truyền thông chính sách.
 • Khởi tố, bắt giam Giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình
  Pháp luật12 giờ trước
  BVCL - Ngày 21/3, thông tin từ VKSND tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Viết Tuấn (Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ ở xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn), ông Đỗ Hồng Quân (Tổ trưởng Giáo viên dạy lý thuyết) và ông Nguyễn Ngọc Khuyên (Tổ trưởng Giáo viên thực hành) thuộc trung tâm này về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.
 • Ngõ cụt của những kẻ lạc bước giang hồ
  Câu chuyện pháp đình12 giờ trước
  BVCL - Tô Nhựt Khanh (tự Phát, SN 1993, quê Tiền Giang) rẽ bước làm “anh chị” sau một vụ hủy hoại tài sản. Tiếng tăm của Khanh như thỏi nam châm hút nhiều thành phần bất hảo, gây án tạo rúng động, bất ổn địa phương. Trong phiên tòa xét xử Khanh, các bị cáo đều vô cùng ân hận vì sự bốc đồng, nông nổi nhất thời như ngõ cụt chặn đứng tương lai cuộc đời
 • Đoàn Thanh niên TANDTC kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  Tòa án15 giờ trước
  BVCL - Sáng 21/3, Đoàn Thanh niên TANDTC đã tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).