Sau khu sinh thái 50.000m2, Vân Trang tậu thêm villa miệt vườn cực khủng

Văn hóa giải trí | Vian | 15:38 05/12/2022

Vân Trang vừa khoe thêm cơ ngơi mới làm dân tình được một phen trầm trồ.

Vân Trang không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà còn có một tổ ấm hạnh phúc với chồng cùng 3 con. Ở thì hiện tại, cô sở hữu nhiều tài sản giá trị. Ngoài biệt thự khủng ở TP.HCM và khu sinh thái rộng tới 50.000m2, mới đây nhất, nữ diễn viên còn vừa tậu thêm villa miệt vườn hoành tráng.

Trên trang Facebook của mình, Vân Trang đã khoe chùm ảnh về "thành quả" villa miệt vườn tại quê nhà Tiền Giang. Cơ ngơi này của nữ diễn viên lấy cảm hứng từ tuổi thơ cô nàng. Dù được xây dựng hoành tráng và quy mô nhưng ai nấy sẽ bất ngờ khi biết nơi đây ban đầu chỉ là khu vui chơi cho các con của cô.

diễn viên Vân Trang, sao Việt

diễn viên Vân Trang, sao Việt

Vân Trang "đập hộp" villa miệt vườn của mình.

diễn viên Vân Trang, sao Việt

diễn viên Vân Trang, sao Việt

Cơ ngơi này được trang trí rất dân dã.

diễn viên Vân Trang, sao Việt

diễn viên Vân Trang, sao Việt

diễn viên Vân Trang, sao Việt

Nhìn thôi cũng biết giá trị của nó không phải dạng vừa.

Vân Trang viết: "Ban đầu khi Trang quyết định khởi công xây dựng nơi này, chỉ với 1 mơ ước duy nhất là có nơi để các bé nhà mình về chơi đúng chất những em bé vùng quê như Trang đã từng ngày trước. Trang tự hào vì mình đã có 1 tuổi thơ tuyệt đẹp giữa mênh mông sông nước, chơi nhà chòi với tàu lá chuối và những cụm lục bình, đào đất sét để làm cái nồi làm ông táo, trèo cây hái trái hay đu tàu dừa nhảy đùng đùng tắm sông, chèo xuồng đi hái bình bát hay chỉ đơn giản là giăng võng nằm ngủ dưới gốc cây mận hay xách ná bắn chim rồi về quây quần nghe kể chuyện... Đời sống tinh thần phong phú và gần gũi với thiên nhiên là những gì Trang cũng muốn các con mình được trải nghiệm".

Chỉ bấy nhiêu cũng giúp khán giả cảm nhận được phần nào về sự giàu có của gia đình nữ diễn viên. Cơ ngơi này hiện tại do gia đình cô quản lí và thi thoảng cô cùng chồng và 3 con sẽ về đây nghỉ dưỡng thay đổi không khí.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí3 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.