Salim ghi lại 'nụ hôn bất ổn' của chồng thiếu gia và con gái, biểu cảm của ái nữ khiến dân tình phì cười

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:20 24/09/2022

Trong khi chồng thiếu gia rất hào hứng thơm má con gái thì bé Pam có biểu cảm 'gượng ép' khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười.

Trong hội bạn thân của Chi Pu, cựu hot girl Hà Thành Salim là người "theo chồng bỏ cuộc chơi" sớm nhất. Salim đã nhận lời cầu hôn và sống chung nhà với Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc vào cuối năm 2021.

Salim, con Salim, giới trẻ

Hot girl Salim hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái.

Sau đó không lâu, cặp đôi chào đón sự xuất hiện của con gái đầu lòng. Có bố mẹ đều là "cực phẩm" nên bé Pamela Hải Đường sở hữu gương mặt đáng yêu. Ngoài ra, bé Pam còn được yêu mến nhờ loạt biểu cảm "tấu hài" cực yêu.

Mới đây, Salim ghi trọn khoảnh khắc chồng thiếu gia thơm má con gái: "Mẹ cháu ở nhà loanh quanh bắt trọn khoảnh khắc cùng Long yêu và Pam yêu thì là đầy bộ nhớ".

Trong khi Hải Long rất thích thú khi thơm má con thì ái nữ lại không mấy hợp tác. Biểu cảm gượng ép và không mấy vui của bé Pam khiến dân tình phì cười: "Quá đủ rồi quá mệt rồi", "Đủ rồi đấy ông bô",... là bình luận của dân mạng bên dưới bài đăng.

Salim, con Salim, giới trẻ

Salim, con Salim, giới trẻ

Salim, con Salim, giới trẻ

Salim, con Salim, giới trẻ

Salim, con Salim, giới trẻ

Salim, con Salim, giới trẻ

Khi được bố thơm má, con gái Salim có biểu cảm "không mấy vui".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.