Rubal Shekhawat - người kế nhiệm của Miss Grand Ấn Độ gây tiếc nuối vì không thể thi quốc tế bởi lý do này

Văn hóa giải trí | Tường San | 07:04 06/09/2022

Người đẹp Rubal Shekhawat mất suất dự thi Miss Grand International khiến nhiều người tiếc nuối.

Rubal Shekhawat là nàng hậu kế nhiệm của Miss Grand India 2021 Manika Sheokand. Vừa qua, sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng, cô đã được thông báo sẽ đại diện nước nhà tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đáng tiếc thay, vì BTC Femina Miss India đã mất bản quyền vào tay Glamanand Supermodel India nên Rubal đành lỡ hẹn với tấm vé dự thi Miss Grand International 2022.

thùy tiên, miss grand, sao việt

Rubal Shekhawat mất suất tham dự Miss Grand International 2022

Trước thông tin này, fans sắc đẹp đã tỏ ra cực kì tiếc nuối. Bởi lẽ cô nàng chính là người đẹp sở hữu tài sắc vẹn toàn và là nhân tố tiềm năng cho Miss Grand International trong thời gian sắp tới: "Các thí sinh chất lượng ở Ấn Độ tập trung hết vô Femina và Miss Diva hết rồi. Còn Glamanand năm nào cũng vậy, chất lượng thí sinh không cao. Tiếc cho cô gái này", "Chất lượng thí sinh bên Femina với Liva Miss Diva tốt hơn mấy cuộc thi khác rất nhiều. Rút bản quyền thì chịu thôi", "Tiếc quá huhu, chị này đẹp hơn nhiều so với bà kia".

thùy tiên, miss grand, sao việt

Fan sắc đẹp cảm thấy tiếc nuối cho cô nàng

thùy tiên, miss grand, sao việt

thùy tiên, miss grand, sao việt

thùy tiên, miss grand, sao việt

Cô là mỹ nhân sở hữu nhan sắc xịn xò

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ sáu trên hành tinh và được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan và được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil. Sau khi Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất, cuộc thi này cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

thùy tiên, miss grand, sao việt

Thùy Tiên vẫn đang là tân Miss Grand


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Dám khởi nghiệp để tạo nên những "kỳ lân" tầm cỡ khu vực và thế giới
Tối 3/12, tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu trong Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest 2022". Bảo vệ Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện này.