Rộ tin cặp sao nữ Vbiz nổi tiếng âm thầm chia tay, thất tình tới mức hủy một loạt show để về quê ở ẩn, dân tình đồng loạt réo gọi Gil Lê - Hoàng Thùy Linh

Văn hóa giải trí | 15:43 23/06/2022

Dù người được nhắc tên vẫn chưa hề có bất cứ động tĩnh nào, nhưng nhiều người vẫn khẳng định cặp đôi này không ai khác là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Từ lâu, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã được xem là một trong những cặp đôi "bí ẩn" của showbiz Việt. Carv 2 vướng nghi vấn hẹn hò khi bị cư dân mạng tung bằng chứng âm thầm phát "cẩu lương" trên mạng xã hội, thậm chí rõ mồn một chuyện sống chung nhà khi một số bức hình Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ có hình bóng của Gil Lê. Tuy nhiên, kể từ khi bị đồn có tình cảm đồng giới với đối phương vào năm 2019, cặp đôi vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ đang được nhiều người chú ý này.

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

Cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Gil Lê "tình trong như đã mặt ngoài còn e" liên tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau thông tin một cặp sao nữ Vbiz nổi tiếng âm thầm chia tay. Đặc biệt, 1 trong số 2 người còn thất tình tới mức hủy hàng loạt show diễn, phải chạy về quê ở ẩn để quên đi nửa kia. Dù chưa biết thực hư ra sao, thế nhưng sau khi bài đăng này xuất hiện không lâu, các "thám tử showbiz" đã khẳng định chắc nịch 2 nhân vật được nhắc đến không ai khác chính là cặp đôi tin đồn Gil Lê - Hoàng Thùy Linh. Hiện tại, tin tức này đang lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên đây chỉ mới là những suy đoán của một bộ phận dân tình, sự thật thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết.

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau thông tin, một cặp sao nữ đã "đường ai nấy đi"

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn phải chăng có phải là cặp đôi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

Trong suốt quãng thời gian vướng nghi vấn yêu nhau, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thường xuyên bị bắt quả tang đi du lịch chung, xuất hiện cùng địa điểm, thậm chí sống chung một nhà. Tuy đã lên tiếng phủ nhận ồn ào thế nhưng dân tình vẫn liên tục "đẩy thuyền" và tung ra được loạt bằng chứng thép khiến các nhân vật chính khó lòng chối cãi.

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

Cả hai từng nhiều lần bị fans hâm mộ bắt gặp những khoảnh khắc diện đồ đôi cùng nhau


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.