Radio Pháp đình: Người cha đồi bại lĩnh 12 năm tù vì nhiều lần xâm hại con gái ruột...

Đa phương tiện | Lâm Thanh - Hải Đăng - Thu Trang | 09:00 13/03/2023

BVCL - Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Tô Văn Tâm (SN 1985, ở Đồng Anh, Hà Nội) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi."

 • Radio Pháp đình: Đánh mất chính mình…
  Đa phương tiện24 ngày trước - Trang Trần - Lâm Thanh - Hải Đăng
  BVCL - Đã 6 lần vào tù ra tội, cuộc đời của anh coi như “bỏ đi” nhưng người phụ nữ đã bỏ qua tất cả sự ngăn cản, vượt qua bao lời dị nghị để đến với anh, chị đã thiệt thòi quá nhiều, quá trình chung sống cũng chẳng có một ngày viên mãn...

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên ánhôm qua - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên ánhôm qua - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.