Ra mắt sách ‘Thanh xuân không chỉ một thời’ dành cho người trẻ

Văn hóa - Thể thao | D. Thảo | 08:04 02/10/2022

BVCL - Cuốn sách "Thanh xuân không chỉ một thời" của MC Xuân Hiếu sẽ giúp người trẻ nhận ra những giá trị của bản thân trên những cung đường tuổi trẻ đáng nhớ nhất.

sachmoi2.jpg
Bìa cuốn sách "Thanh xuân không chỉ một thời"

Nhà xuất bản (NXB) Tổng hợp TP Hồ Chí Minh vừa xuất bản cuốn sách "Thanh xuân không chỉ một thời" để giúp người trẻ tìm được những giá trị của bản thân trong cuộc sống. Nội dung của tác phẩm được chia thành nhiều chương, ở mỗi chương tác giả sẽ viết về những kỉ niệm đáng nhớ của tác giả trong từng trải nghiệm ở đời sống hàng ngày. 

Trong tác phẩm "Thanh xuân không chỉ một thời", MC Xuân Hiếu ấn tượng nhất là những câu chuyện về lần đầu đến Trường Sa vào năm 2019. Trong hành trình này, tác giả ghi lại tỉ mỉ trong chương Sóng Trường Sa hòa nhịp trong tôi để độc giả có thể hình dung một Trường Sa thân thương. 

MC Xuân Hiếu tâm sự, cô vô cùng vinh dự khi trở thành thành viên có mặt trên chuyến tàu KN490 của hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019”. Với sự háo hức của tuổi trẻ, niềm tự hào của một công dân Việt Nam lần đầu tiên được ra thăm Trường Sa - quần đảo thiêng liêng của Tổ quốc, cô đã được trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt nơi đây. Thông qua những câu chuyện về Trường Sa, cô cũng mong muốn bày tỏ lòng trân quý của mình với những chiến sĩ và người dân nơi đây.

MC Xuân Hiếu từng đạt Giải Én bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình TP Hồ Chí Minh năm 2006 và Xuân Hiếu hiện là MC các chương trình truyền hình: Ra khơi (HTV9), Nông nghiệp trong tuần (HTV9), Doanh nhân và Thương hiệu (HTV9), Tổ ấm yêu thương (HTV7), Nghệ sĩ và Tri âm (LA), Thắp sáng niềm tin (THVL1), Dấu ấn tài hoa (BPTV1)…


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất áp dụng giá sàn trong khung thuế bảo vệ môi trường xăng dầu năm 2023
BVCL - Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến đối với dự thảo lần 2 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn trong năm 2023.