Quảng Trị: Thu giữ gần 2.000 chai bia Heineken và 15 tạ đường kính không rõ nguồn gốc

Thị trường | Hồng Nhung | 16:04 04/05/2022

BVCL - Số hàng hóa nêu trên đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị tạm giữ khi trên đường đi tiêu thụ.

co-quan-chuc-nang-da-thu-giu-hang-nghin-chai-bia-heineken-va-15-ta-duong-kinh-khong-ro-nguon-goc-tai-quang-tri.-anh-cuc-qltt-quang-tri.jpg
Cơ quan chức năng đã thu giữ hàng nghìn chai bia Heineken và 15 tạ đường kính không rõ nguồn gốc tại Quảng trị. Ảnh Cục QLTT Quảng Trị

Theo Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Trị, ngày 26/4 Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT Quảng Trị đã phối hợp với Trạm CSGT Hải Lăng dừng khám phương tiện ô tô khách BKS 74B 00XXX do ông L.R (địa chỉ: Phường 5, thành phố Đông Hà) điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trên xe đang chở 1.500 kg đường kính trắng loại 50 kg/bao do Thái Lan sản xuất và 1.920 chai bia Heineken loại 250ml/chai, 5%vol do Pháp sản xuất được che đậy bởi các túi hành lý của khách hàng với tổng trị giá tang vật vi phạm là 41.130.000 đồng.

Qua kiểm tra cho thấy, toàn bộ hàng hoá trên không có hoá đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hoá, không có công bố chất lượng sản phẩm theo quy định.

Làm việc với lực lượng chức năng, hành khách trên xe là bà N.T.T và bà H.T.M.H (đều thường trú tại tỉnh Quảng Trị) thừa nhận là chủ sở hữu của số tang vật nêu trên.

Hiện, Đội QLTT số 1 đã ra quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa vi phạm và tiếp tục xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.