Quảng Ngãi: Triệt phá băng nhóm trộm xe đắt tiền liên tỉnh

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 10:20 08/12/2022

BVCL - Trước sự gia tăng hoạt động trộm xe máy đắt tiền, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi đã quyết liệt điều tra, triệt phá nhóm tội phạm trộm, tiêu thụ xe gian liên tỉnh.

trom-xe-may-theo-don-dat-_251599715223.jpg
Ảnh minh họa

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam liên tiếp xảy ra các vụ mất cắp xe mô tô đắt tiền như Honda SH, Exciter. Thủ đoạn gây án của đối tượng rất liều lĩnh, chuyên nghiệp.

Trước tình hình trên, Công an huyện Mộ Đức và Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi tập trung điều tra và đã tạm giữ được 4 đối tượng là Nguyễn Thành Trung (32 tuổi), Nguyễn Văn Tín (31 tuổi), Bùi Quang Viễn (33 tuổi) và Văn Thanh Hoàng (40 tuổi) là các đối tượng chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe gian.

Các đối tượng trên khai nhận đã trộm trên 20 xe mô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam. Riêng địa bàn tỉnh Quảng Nam, nhóm đối tượng đã thực hiện 5 vụ trộm xe.

Gần 20 mô tô, xe máy các loại được thu hồi trả lại cho người dân. Bên cạnh sự vào cuộc đấu tranh quyết liệt của lực lượng Công an, hơn hết người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, không nên chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, tạo điều kiện cho các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.