Quang Hải được chọn làm gương mặt nổi bật quảng bá áo đấu của Pau FC mùa giải mới

Văn hóa - Thể thao | Vian | 14:24 30/07/2022

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được "chọn mặt gửi vàng" xuất hiện trong chiến dịch quảng bá áo đấu của Pau FC cho mùa giải mới.

Đêm 29/7 (giờ Việt Nam),Pau FC đã tung clip quảng bá màu áo của mùa giải mới Ligue 2 2022-2023. Điều đặc biệt là Nguyễn Quang Hải được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá này, bên cạnh tiền vệ Sessi D'Almeida và đội trưởng Antoine Batisse.

Từ khi gia nhập Pau FC, Quang Hải đã tạo ra một sức hút đặc biệt, đáng kể nhất là lượng tương tác từ người hâm mộ Việt Nam.

Không chỉ gây ấn tượng về mặt hình ảnh, Quang Hải cũng ít nhiều tạo được dấu ấn về mặt chuyên môn khi góp mặt ở 4 trận giao hữu tiền mùa giải. "Quả bóng vàng Việt Nam 2018" thường được HLV Didier Tholot xếp đá vị trí tiền vệ công hoặc tiền đạo cánh phải.

Quang Hải, Pau FC

Quang Hải, Pau FC

Quang Hải, Pau FC

Quang Hải nổi bật trong màu áo mới Pau FC.

Không chỉ xuất hiện nổi bật và lịch lãm khi ra mắt mẫu áo mới của Pau FC, Nguyễn Quang Hải còn được giới thiệu là ngôi sao của Pau FC ở mùa giải 2022-2023.

Quang Hải cùng Pau FC sẽ có trận thi đấu đầu tiên của Ligue 2 vào lúc 0 giờ đêm nay (31/7) chạm trán với CLB Guingamp.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.