Quang Hải chính thức được Pau FC cho phép về đá AFF Cup 2022

Văn hóa - Thể thao | Hạ Tú | 16:27 17/11/2022

Tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải được câu lạc bộ chủ quản là Pau FC cho phép về đá AFF Cup vào tháng 12 tới.

Trong thông báo mới nhất của mình, Pau FC cho biết, họ đồng ý để Quang Hải trở về Việt Nam đã AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay theo nguyện vọng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. “Động lực mạnh mẽ của Quang Hải và mong muốn của câu lạc bộ trong việc hỗ trợ cầu thủ này phát triển lâu dài là những điểm mấu chốt trong định hướng của ban lãnh đạo và ban quản lý thể thao của Pau FC” - đội bóng của Pháp viết.

Chia sẻ với truyền thông về quyết định này, HLV Didier Tholot cho biết: “Chúng tôi muốn Quang Hải thi đấu ở ĐT Việt Nam nhiều nhất có thể để giúp cậu ấy trở lại mạnh mẽ hơn và đóng vai trò quan trọng vào giai đoạn tiếp theo của mùa giải cho Pau FC”.

Quang hải,pau fc,aff cup

Quang Hải chính thức được về đá AFF Cup 2022

Như vậy, sau trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Pháp diễn ra vào ngày 20/11 tới giữa Pau FC và US Colomiers, Quang Hải sẽ lên đường trở về Việt Nam tham dự trận đấu gặp Dortmund vào cuối tháng cũng như ở lại để chuẩn bị cùng tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo chinh phục AFF Cup 2022.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa ánmột giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h5 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn19 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?