Doanh nghiệp

PJICO trao tặng kinh phí xây dựng trường học và cải tạo Nghĩa trang liệt sĩ

Anh Đức 10/07/2024 - 16:22

Ngày 06/7/2024, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã tổ chức lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng trường tiểu học 1, 2 và cải tạo Nghĩa trang liệt sĩ tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Sự kiện diễn ra nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024).

32ec2efb-a3d1-4e08-84a7-1b2b6202acfb
Ông Phạm Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm PJICO phát biểu.

Trong lễ tiếp nhận và trao tặng, PJICO đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng trường tiểu học 1, 2 và cải tạo Nghĩa trang liệt sĩ tại xã Quảng Phú. Đại diện UBND xã Quảng Phú, ông Nguyễn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND và ông Dương Quốc Việt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tham dự buổi lễ cùng với các đồng chí đại diện các ban, ngành của xã.

Về phía PJICO, buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc, các thành viên Ban Giám đốc Tổng công ty và Chủ tịch Công đoàn PJICO Quảng Bình.

76b4471436c99497cdd8
Ban Lãnh đạo PJICO trao tặng kinh phí xây dựng trường tiểu học và hỗ trợ chi phí cải tạo Nghĩa trang liệt sỹ cho UBND xã Quảng Phú.

Chia sẻ về hoạt động này, Chủ tịch HĐQT PJICO Phạm Thanh Hải nhấn mạnh: "Công tác an sinh xã hội luôn được PJICO coi trọng và quan tâm thực hiện thông qua nhiều hoạt động có ý nghĩa như: xây dựng trường học tại các địa bàn vùng sâu, xa, khó khăn, ủng hộ các quỹ vì người nghèo... Năm nay, tiếp tục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", công ty tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học và tôn tạo nghĩa trang liệt sĩ tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình."

Ông Phạm Thanh Hải cũng bày tỏ mong muốn rằng bên cạnh việc chia sẻ khó khăn với địa phương, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các học sinh vùng khó khăn, hoạt động này cũng là tấm lòng và sự tri ân của tổng công ty với những người có công trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

7c352d125dcfff91a6de (1)
Lãnh đạo UBND xã Quảng Phú gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bảo hiểm PJICO và cam kết sử dụng kinh phí hỗ trợ đúng mục đích.

Lãnh đạo UBND xã Quảng Phú gửi lời cảm ơn chân thành tới PJICO và cam kết sử dụng số tiền hỗ trợ đúng mục đích, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân nơi đây.

PJICO là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam, sau gần 30 năm hoạt động và phát triển, đến nay PJICO đã có mạng lưới 63 công ty thành viên, hơn 1.600 cán bộ nhân viên và hàng nghìn đại lý hoạt động trên toàn quốc.

Với phương châm "Phát triển doanh nghiệp song hành với trách nhiệm xã hội", bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, PJICO luôn đề cao, chú trọng thực hiện các hoạt động an sinh thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
PJICO trao tặng kinh phí xây dựng trường học và cải tạo Nghĩa trang liệt sĩ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO