"Phi công" dùng clip "nóng" tống tiền người tình lớn tuổi

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 09:46 28/06/2021

BVCL - Sau khi dụ dỗ người tình lớn tuổi gửi clip "nóng", đối tượng đã liên tục đe dọa tống tiền để chiếm đoạt tài sản.

Ngày 28/6, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Nhật Tường (31 tuổi, ngụ thôn Chánh Nhơn, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

1624796509388-cli1492577692-841.jpg
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho thấy, thông qua mối quen biết, Tường và chị Nguyễn Thị T. (48 tuổi; ngụ xã Cát Tân, huyện Phù Cát) có quan hệ tình cảm với nhau. 

Trong thời gian yêu nhau, chị T. thường tự quay những đoạn clip "nóng" của bản thân rồi gửi cho Tường qua mạng Zalo để xem.

Thời gian này, do bản thân không có công việc ổn định, lại cần tiền tiêu xài nên đối tượng đã lên kế hoạch dùng clip "nóng" để tống tiền chị T.

Nghĩ là làm, đến ngày 22/6, Tường gọi điện yêu cầu chị T. đưa 1 triệu đồng với hình thức chuyển qua tài khoản, nếu không sẽ tung clip "nóng" của chị lên mạng xã hội. 

Khi đã được chị T. đáp ứng thì đến ngày 26/6, Tường tiếp tục gọi điện yêu cầu chị T. đưa thêm 3 triệu đồng và hứa sẽ xóa toàn bộ clip nóng. Chị T. sau đó đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Theo lời hẹn của Tường, chị T. đã đến nhà nghỉ trên địa bàn phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định để giao tiền.

Trong lúc Tường đang nhận tiền của chị T. thì bị Công an huyện Phù Cát phối hợp với Công an thị xã An Nhơn bắt quả tang, đồng thời tạm giữ điện thoại di động của Tường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý