Phát hiện thi thể người phụ nữ trong tình trạng bị trói tay chân

Tin nhanh 24h | 06:05 10/11/2020

BVCL - Công an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ trong tình trạng bị trói chân tay, nghi vấn bị sát hại.

Nạn nhân là Sùng Thị B., (17 tuổi, trú tại thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng).

Theo thông tin ban đầu, chiều 7/11, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong có dấu hiệu bất thường nên nhanh chóng trình báo công an địa phương.

yen-bai.jpg
Ảnh minh họa

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Tà Xi Láng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an huyện để điều tra theo thẩm quyền.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân bị trói chân tay, nghi vấn do bị sát hại.

Ông Trang A Lồng, Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng, cho biết nạn nhân là người địa phương đã có gia đình và thuộc diện hộ nghèo của xã.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.