Phát hiện bao tải nghi chứa ma túy trôi dạt trên biển

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 11:16 26/11/2022

BVCL - Trong lúc đánh cá, 4 ngư dân ở tỉnh Quảng Trị đã vớt được bao tải chứa 7 gói như gói trà, bên trong có tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

mttt.jpg
Các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đựng trong các gói như gói trà.

Ngày 25/11, Đồn Biên phòng Hải An (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, 4 ngư dân trên địa bàn vừa phát hiện và vớt được 7 gói bên trong chứa chất rắn màu trắng nghi là ma túy, nên đã trình báo cho đơn vị.

Khoảng 11 giờ 40 phút cùng ngày, trong lúc đi biển đánh cá ở vị trí cách bờ biển thôn Đông Tân An (xã Hải An, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) khoảng 3,4 hải lý, nhóm ngư dân gồm ông N.V.H. (36 tuổi), P.V.C. (41 tuổi), L.C.V. (26 tuổi) và N.V.P. (38 tuổi, cùng trú thôn Đông Tân An) phát hiện trên mặt biển có một bao tải bên trong có chứa một số bao nilong màu xanh đang trôi dạt.

Vớt lên và thấy 7 gói màu xanh, bên có chứa tinh chất màu trắng chưa xác định. Sau đó, 4 ngư dân đã đưa vào Đồn Biên phòng Hải An trình báo và giao nộp.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp nhận và xử lý theo quy định của pháp luật. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí8 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.