Phát hiện 2 thi thể nghi bị sát hại nhiều ngày trong ngôi nhà giữa phố

Thông tin pháp luật | Lâm Thanh (T/h) | 17:55 16/08/2020

(BVCL) Nhiều ngày không thấy các nạn nhân, người dân tá hỏa khi phát hiện họ đã chết nhiều ngày trong ngôi nhà ở TP. Lạng Sơn với nghi vấn bị sát hại.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAUHiện trường vụ việc (nguồn internet)

Chiều nay, một số người dân sống trên đường Nguyễn Thế Lộc, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết, họ tá hỏa khi phát hiện 2 thi thể bốc mùi hôi thối trong một ngôi nhà giữa phố.

2 thi thể trên được cho là có quan hệ thân thiết với nhau, đã tử vong nhiều ngày, có nhiều điểm bất thường, nghi bị sát hại.

Vụ việc sau đó đã được trình báo lên cơ quan công an. Sau đó, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã cử lực lượng đến hiện trường kiểm tra, khám nghiệm.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn xác nhận thông tin trên và cho biết, đơn vị đang tập trung khám nghiệm tử thi, làm rõ danh tính và nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...