Phản ứng trái ngược của Cát Phượng và Phương Lê khi hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam được trả lại hộ chiếu ở Tây Ban Nha

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:02 08/08/2022

Vụ việc hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Thời gian vừa qua, thông tin về hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam vướng ồn ào ở Tây Ban Nha đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới truyền thông lẫn cộng đồng mạng. Hôm qua (7/8), theo báo Ultima Hora, Tòa án Palma - nơi điều tra cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt Nam cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx hồi cuối tháng 6 năm nay đã quyết định trả lại hộ chiếu cho 2 người này và họ có thể trở về nước.

Trước thông tin hai nghệ sĩ Việt được trả hộ chiếu, có thể về nước, Cát Phượng bất ngờ đăng đàn chúc mừng hai đồng nghiệp. Trước chia sẻ của Cát Phượng nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Một số netizen cũng chỉ trích cô khi nữ nghệ sĩ quá vội vàng. Trước lời "ném đá" của cộng đồng mạng, Cát Phượng nhanh chóng xóa khỏi dòng trạng thái để tránh tranh cãi.

Cát Phượng , Phương Lê, hai nghệ sĩ ở Tây Ban Nha

Cát Phượng , Phương Lê, hai nghệ sĩ ở Tây Ban Nha

Cát Phượng , Phương Lê, hai nghệ sĩ ở Tây Ban Nha

Cư dân mạng chỉ trích khi Cát Phượng chúc mừng hai nghệ sĩ Việt được trả hộ chiếu ở Tây Ban Nha.

Trong khi đó, Hoa hậu Phương Lê lại có bình luận mỉa mai hai nghệ sĩ Việt này: "Veo cơm hai người đàn ông gương mẫu, yêu vợ, yêu con, làm hãnh diện vợ con và các con sẽ vô cùng tự hào khi có hai người cha như thế! Cha lần này tốn kém nhiều nhở. Thôi thì rút kinh nghiệm vậy về rồi lại hát, lại đi phim kiếm lại mấy hồi".

Cát Phượng , Phương Lê, hai nghệ sĩ ở Tây Ban Nha

Hoa hậu Phương Lê có bình luận mỉa mai hai nghệ sĩ được trả lại hộ chiếu.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Dám khởi nghiệp để tạo nên những "kỳ lân" tầm cỡ khu vực và thế giới
Tối 3/12, tại Bình Dương, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu trong Chương trình "Dấu ấn - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest 2022". Bảo vệ Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện này.