Phản ứng của Đan Trường khi con trai đánh nhau với bạn

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:25 16/11/2022

Đan Trường vừa có màn phốt con trai vì tật đánh nhau ở trường học nhưng tâm điểm lại là phản hồi của anh khi dân tình cho rằng quý tử cá tính giống vợ cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đan Trường nửa đùa nửa thật "la rầy" con trai cưng của mình vì nhóc tì nay cả gan dám đánh nhau với bạn học. Anh Bo nghiêm khắc bảo: "Hôm nay bày đặt đánh nhau nữa, cũng may là con mắt mới bị đỏ, chưa bị bầm. Hỏi: "Tại sao con đánh nhau?". "Tại bạn đánh con trước". Hay quá con ha".

Ngay dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã phán ngay và luôn rằng: "Tính cách này cá tính giống mẹ Tiên nè, kaka". Lập tức, Đan Trường đáp lại bằng giọng điệu vui vẻ: "Loan rành quá ha", đính kèm là icon giơ ngón tay nháy mắt như đồng thuận với nhận định này.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Đan Trường la rầy con trai vì dám đánh nhau với bạn học

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Một cư dân mạng nói bé Thiên Từ cá tính giống vợ cũ, Đan Trường lập tức có phản hồi ngay và luôn.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Đan Trường và vợ cũ có mối quan hệ tri kỉ hậu ly hôn.

Sau khi ly hôn, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với người xưa. Cả hai thường xuyên khoe ảnh bên nhau như khi vẫn còn là một gia đình thực thụ. Cặp đôi cho biết họ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con trai và mong muốn nhóc tì không bị thiếu thốn tình cảm dù bố mẹ đã ly hôn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý