Phan Hiển phản ứng ra sao khi bị vợ phán thẳng thừng: 'Được cái mã, trong nát bươm'

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:45 15/11/2022

Vũ công Phan Hiển vừa buồn cười vừa đắng lòng bởi lời nhận xét của vợ yêu.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển đã phải lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của bản thân khi nghe lời nhận xét từ bà xã Khánh Thi. Cụ thể, nhìn thấy chồng diện cả bộ suit bảnh bao dự sự kiện, Khánh Thi nhanh chóng dành lời khen cho vẻ ngoài của chồng nhưng kèm thêm câu "nát lòng" ngay và luôn.

Phan Hiển kể: "Vợ tôi nói: "Anh mặc suit đẹp trai quá. Nhưng đâu ai biết anh được cái mã còn bên trong nát bươm". Hạn hán lời với vợ luôn". Đọc dòng trạng thái của Phan Hiển, dân tình bật cườithích thú trước độ lầy của Khánh Thi. Cặp đôi không chỉ cùng nhau kề vai sát cánh thi đấu mà cuộc sống đời thường cũng nhiều điều thú vị lắm.

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Phan Hiển vừa buồn cười vừa bất lực khi bị vợ phán thẳng thừng: "Được cái mã, trong nát bươm".

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Thiệp cưới của cặp đôi đã được gửi đến bạn bè thân thiết.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Sau 13 năm gắn bó, cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào ngày 22/12/2022. Phan Hiển cho biết trước kia anh nghĩ đơn giản chỉ cần cả hai sống hạnh phúc, còn đám cưới chỉ mang tính hình thức. Nhưng sau đó, anh nhận ra rằng, bản thân có trách nhiệm để bà xã được một lần mặc váy cưới, bước vào lễ đường.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.